Lượt xem: 411

Ổ CẮM HẸN GIỜ DẠNG CƠ KAWA KW-TG15

Mã sản phẩm : 1515129209

– Thiết kế dạng ổ cắm tiện sử dụng – Thời gian cài đặt tối thiểu 15 phút – Cài đặt lịch làm việc từ 15 phút đến 22 giờ

150.000đ
Số lượng:

  Ngọc Dũng Smart Electric phân phối Ổ cắm hẹn giờ dạng cơ KAWA TG15 – Tự động bật tắt các thiết bị điện được cắm vào theo thời gian cài đặt trước
   

  Chỉ tiêu kỹ thuật của ổ cắm hẹn giờ Kawa TG15

  – Thời gian cài đặt: Tối thiểu 15 phút.
  – Chế độ cài đặt lịch: 15 phút ~ 22h
  – Công suất: 300W (đèn LED); 500W (Compact); 1200W (sợi đốt), Bơm < 350W
  – Điện áp: 220V, 16A
  – Không có pin để lưu cài đặt khi mất điện
  – Chu kỳ cài đặt: cài đặt 1 chu kỳ

  – Ứng dụng của Ổ cắm hẹn giờ Kawa TG15: Dùng để cài đặt thời gian mở/ tắt thiết bị như: Biển quảng cáo , sạc điện thoại, Máy nước nóng lạnh,  Nồi cơm điện, Wifi, ADSL internet…. Giúp tiết kiệm điện, giảm công sức theo dõi, thiết bị được bảo vệ, tăng tuổi thọ hơn, tránh cháy nổ….

  – Dòng sản phẩm Kawa chủ yếu gồm các thiết bị điều khiển thông minh và an toàn cho ngôi nhà, một số thiết bị cảm ứng chuyển động, cảm ứng ánh sáng, đèn ốp trần, cảm ứng, báo động, điều khiển từ xa,… Kawa mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiện nghi, an toàn và tiết kiệm năng lượng để giảm ô nhiễm mỗi trường.
  – 
  Ổ cắm hẹn giờ Kawa TG15 hiện đang là thiết bị được yêu thích nhất với sự tiện dụng và hợp với phong cách nhà của bạn. Kawa TG15 tự động bật tắt các thiết bị điện được cắm vào theo thời gian đã cài đặt trước.  Thời gian cài đặt tối thiểu 15 phút, có thể cài đặt lịch làm việc từ 15 phút đến 22h.

  – Sản phẩm được thiết kế dạng ổ cắm, chỉ cần cắm vào ổ điện gia đình, thiết bị có phích cắm, cắm vào để điều khiển thiết bị làm việc theo ý muốn. Không có pin dự trữ, nếu khi cúp điện hoặc mất nguồn thì phải chỉnh lại thời gian thực tế.  Công suất tải (16A), cho phép làm việc trực tiếp tối đa 1200W để đảm bảo độ bền của thiết bị.[Ổ cắm hẹn giờ Kawa TG15]Hướng dẫn sử dụng Ổ cắm hẹn giờ Kawa TG15.

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ CUNG CẤP SẢN PHẨM RƠ LE AN TOÀN CHO PHAO ĐIỆN: