Lượt xem: 607

Ổ CẮM HẸN GIỜ KW-TGE2B

Mã sản phẩm : 1515135513

- Thiết kế dạng ổ cắm, chỉ cần cắm vào ổ điện có sẵn. - Cài đặt lịch hàng ngày-hàng tuần, thời gian cài đặt tối thiểu 1 phút, có thể cài đặt tối đa 10 lần trong ngày, 49 lần trong tuần. - Sản phẩm có pin dự trữ trên 10 ngày.

230.000đ
Số lượng:


  Thiết bị hẹn giờ kỹ thuật số KAWA KW-TGE2B thiết kế dạng ổ cắm, chỉ cần cắm vào ổ điện gia đình, thiết bị có phích cắm, cắm vào để điều khiển thiết bị làm việc theo ý muốn. Sản phẩm đang bán giá tốt nhất thị trường tại dientienich.com

  KAWA KW-TGE2B có 20 chương trình ON/ OFF, có thể lập lại hàng ngày, hàng tuần tuỳ theo sự lựa chọn của người dùng, có thể chọn từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc đến Thứ 7 và CN sẽ không làm việc hoặc làm việc lập lại cả tuần…có tích hợp pin dự trữ lưu chương trình tránh cúp điện làm mất chương trình đã cài đặt
  Ổ cắm hẹn giờ ổ cắm kỹ thuật số KAWA KW-TGE2B - cài đặt lịch hàng ngày-hàng tuần, thời gian cài đặt tối thiểu 1 phút, có thể cài đặt tối đa 10 lần trong ngày, 70 lần trong tuần.  KAWA KW-TGE2B thiết kế dạng ổ cắm, chỉ cần cắm vào ổ điện gia đình, thiết bị có phích cắm, cắm vào để điều khiển thiết bị làm việc theo ý muốn. Có pin dự trữ trên 10 ngày, nếu khi cúp điện hoặc mất nguồn thì chương trình không bị mất. Công suất tải (16A), cho phép làm việc trực tiếp tối đa 1400W để đảm bảo độ bền của thiết bị.

  Những ứng dụng thực tế công tắc hẹn giờ KAWA KW-TGE2B
  - Cài đặt thời gian reo chuông báo giờ cho trường học, nhà xưởng...(lắp thêm Relay thời gian 60 giây)
  - Cài đặt thời gian mở van điện từ cho hệ thống tưới cây tự động cho gia đìnnh, biệt thự, nhà vườn...
  - Cài đặt thời gian tắt, mở đèn bảng hiệu tại cửa hàng, shop, ban công...
  - Cài đặt thời gian hoạt động cho bình nước nóng-lạnh, khi ngoài giờ làm việc thì tắt để bảo vệ thiết bị và tiết kiệm điện
  - Hẹn giờ cho các thiết bị gia đình như Tivi, Đầu Máy, Radio... (bởi vì khi tắt bằng remote thì nguồn điện vẫn còn, làm hao phí điện năng, tránh tình trạng cháy nổ khi có sấm xét, chập điện...)
  - Hẹn giờ bơm nước vào lúc nửa đêm (chú ý chỉ dùng trực tiếp cho bơm tối đa 300w, nếu lớn hơn phải đấu qua bộ Khởi Động Từ).


   
  Giao diện sử dụng công tắc ổ cắm hẹn giờ Kawa KW-TGE2B
  1. Màn hình LCD
  2. Nút ấn Reset: nhấn giữ 3 giây sẽ xóa toàn bộ cài đặt.
  3. Nút PROG: Bắt đầu cài đặt chương trình cho thiết bị.

  4. Nút RST/RCL (Xóa chương trình cài đặt)
  5. Nút MANUAL (CHọn chế độ tự động hoặc bằng)
  6. Nút CLOCK (Nhấn giữ nút này để chọn giờ thực tế)
  7. Nút WEEK (Chọn ngày trong tuần)
  8. Nút HOUR (Chỉnh chọn giờ)
  9. Nút MINUTE (Chỉnh chọn phút)
  10. Ổ cắm (Cắm thiết bị cần hẹn giờ vào lỗ phích cắm tròn này)

  Hướng dẫn cài đặt ngày giờ hiện tại:
  - Để cài đặt hẹn giờ thì trước hết phải nhấn nút Reset chờ thiết bị khởi động xuất hiện 3 số 0:00 trên màn hình, lấy tay nhấn và giữ phím CLOCK đồng thời dùng ngón tay còn lại nhấn phím WEEK nhiều lầnđể chọn đúng Thứ trong tuần hiện tại, nhấn phím HOUR nhiều lần để chọn đúng giờ hiện tại, nhấn phím MINUTE nhiều lần để chọn đúng phút hiện tại.
  - Các ký hiệu hiển thị ngày trong tuần ( MO = Thứ 2; TU = Thứ 3; WE = Thứ 4; TH = Thứ 5; FR = Thứ 6; SA = Thứ 7; SU = CN)

  Hướng dẫn cài đặt hẹn giờ tắt / mở :
  - Nhấn phím PROG để bắt đầu vào cài đặt mở thiết bị lần 1 trong ngày của tuần, lúc này màn hình hiển thị 1 ON thì tiếp tục làm các bước sau:
  * Bước 1: (chọn ngày trong tuần cần bật công tắc) Bấm phím WEEK cho đến khi chọn được ngày cần bật thiết bị (nếu muốn cho thiết bị bật cả tuần thì bấm cho đến khi trên màn hình hiển thị từ thứ 2 đến CN (Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun), nếu muốn chỉ bật từ thứ 2 đến Thứ 6 thì bấm tiếp sẽ hiển thị từ Mon Tue Wed Thu Fri… hoặc có thể chọn bật / tắt từng ngày riêng lẻ trong tuần).
  * Bước 2: (Chọn giờ cần bật công tắc trong ngày) Sau khi chọn ngày cần bật trong tuần xong thì bấm tiếp phím HOUR liên tục cho đến khi chọn được đúng thời điểm giờ cần bật công tắc.
  * Bước 3: (Chọn phút cần bật trong ngày) Sau khi chọn xong ngày cần bật thì bấm tiếp phím MINUTE liên tục cho đến khi chọn được thời điểm phút cần bật trong ngày.
  * Bước 4: Bấm tiếp nút PROG để cài đặt cho chương trình Tắt Thiết Bị lần thứ nhất của ngày trong tuần, lúc này màn hình sẽ hiện ra ký hiệu 1OFF tiếp theo là làm theo Bước 1, Bước 2, Bước 3 để chọn ngày, giờ và phút cần tắt thiết bị trong tuần (chú ý chọn theo ngày, giờ và phút đã chọn Bật lần thứ 1 (1ON) trong chương trình mới cài để đảm bảo chương trình 1On và 1Off phải trùng nhau)

  Vậy là đã xong việc lập trình cho Công Tắc Hẹn Giờ bật và tắt thiết bị lần thứ 1 trong ngày và lập lại hàng tuần theo các ngày ta đã chọn.
  Nếu muốn thiết bị tiếp tục Bật / Tắt lần thứ 2 trong ngày / tuần thì tiếp tục bấm phím PROG sau khi hoàn thành Bước 4 trên, màn hình sẽ hiển thị tiếp 2ON-2OFF; 3ON-3OFF…20ON- 2OF

  Trong quá trình lập trình nếu muốn xoá một chương trình đã cài từ trước hoặc đã lập trình sai thì bấm phím RST/RCL để xoá đi. Sau khi đã xong lập trình thì bấm phím CLOCK để thoát ra và ghi nhớ lại chương trình đã cài đặt, nếu sau 20 giây không bấm tiếp thì chương trình tự lưu và trở về màn hình thời gian thực.

  * Bước 5: Kiểm tra ký hiệu ON, OFF, AUTO phía dưới thời gian thực đang hiển thị để đảm bảo thiết bị phải ở chế độ OFF AUTO hoặc ON AUTO thì mới hoạt động theo chương trình đã lập, vậy khi nào thì chọn OFF AUTO và khi nào chọn ON AUTO?
   **OFF AUTO: là thời gian lập trình xong là thời điểm chưa đến lúc chay chương trình bật công tắc, nghĩa là thời điểm hiện tại thì phải tắt và chờ đến thời điểm đến chương trình bật (ON) công tắc thì mới bật thiết bị và về sau sẽ làm việc tiếp theo chương trình đã lập trình.
   **ON AUTO: là thời gian lập trình xong là thời điểm đã đến lúc chương trình bật công tắc (ON), nghĩa là hiện tại đã đến thời điểm Bật thì hiện tại phải bật và chờ cho đến thời điểm đã lập trình tắt thì sẽ tắt thiết bị và về sau sẽ làm việc tiếp theo chương trình đã lập trình.

  Lưu ý:
  - Sau khi cài đặt xong chương trình hẹn giờ thì phải để ở chế độ OFF AUTO, nếu để chế độ ON AUTO thì khi chưa đến thời gian cài đặt chương trình đã bật công tắc và phải đợi đến khi kết thúc lệnh OFF của lần cài đặt đầu tiên thì mới tự động chuyển sang OFF AUTO.
  - Màn hình chỉ hiển thị OFF là sẽ tắt hẳn không làm việc theo chương trình đã lập
  - Màn hình chỉ hiển thị ON là sẽ Bật hẳn và không làm việc theo chương trình đã lập.

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ CUNG CẤP SẢN PHẨM RƠ LE AN TOÀN CHO PHAO ĐIỆN: