Lượt truy cập
  • 2
  • 25
  • 1,372,981
Phao điện là gì?
Phao điện là thiết bị tự động điều khiển bật tắt máy bơm lên bồn nước theo mức nước do người dùng đặt. Phao điện chống tràn, phao điện chống cạn hoặc phao nước điện tử thế hệ mới được sử dụng để thực hiện việc này.

Để máy bơm nước có thể hoạt động tự động hàng ngày cung cấp nước cho nhu cầu sử dụng của gia đình thì chúng ta cần lắp phao điện để cho máy bơm hoạt động tự động.
Phao điện bồn nước lắp 
Có những loại phao điện nào?Phao điện loại nào tốt?
Hiện nay trên thị trường rất nhiều loại phao điện các loại như:
Phao điện kiểu công tắc hay còn gọi là công tắc phao điện như phao điện Radar, phao điện Sanpo, phao diện Onpas và các loại phao điện của Trung Quốc, Đài Loan khác...

Phao điện kín nước, công tắc phao điện kín nước được thiết kế dạng phao có tiếp điểm nằm bên trong phao và chống nước hoàn toàn, dùng để điều khiển bơm cấp đầy cho bồn nước hoặc bơm hút cạn hồ nước cho bơm chìm, với thiết kế dạng công tắc 2 chiều (NO/NC). Phao điện loại này thường không dùng cho bể nước ăn.

Để chọn được phao điện loại tốt cần theo mục đích sử dụng và các đặc tính của phao điện như loại phao điện 220V kiểu công tắc phao hoặc phao điện kín nước dùng cho máy bơm chìm nước thải hoặc phao điện an toàn, phao điện thông minh thế hệ mới của GLELECTRIC

  • Phao điện kiểu công tắc phao (có 2 quả phao nối với công tắc bởi sợi dây dù thì cần chọn loại phao có tiếp điểm bên trong bằng vật liệu tốt, chịu được oxi hóa và tia lửa điện khi đóng cắt máy bơm. Mặt khác phao loại này cũng cần vật liệu nhựa tốt để chịu được mưa nắng nếu không nhựa sẽ bị lão hóa sau một thời gian và gây rò điện 220V vào bồn nước, rất nguy hiểm.
Phao điện, phao điện thông minh giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng uy tín

Với những tính năng an toàn hữu ích mà phao điện, phao điện thông minh, phao điện an toàn mang lại cho người dùng trong việc đảm bảo nhu cầu nước sinh hoạt hàng ngày. Phao điện bồn nước vẫn cần mẫn giúp cho việc quản lý nguồn nước sạch không bị gián đoạn, giúp người dùng có thể tiết kiệm và sử dụng nuóc hiệu quả hơn mà an toàn còn lý do gì mà bạn không sở hữu ngay cho cho gia đình của bạn một phao điện 12V. Hiện nay, GLELECTRIC là hệ thống cung cấp các loại phao điện bồn nước an toàn, phao điện thông minh, phao nước điện tử chính hãng với mức giá hợp lý và chất lượng đảm bảo. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại dientienich.com với những sản phẩm phao điện an toàn.  


 
Hiển thị

Cảm biến dòng chây - Công tắc cảm biến dòng chảy Xem tất cả