Lượt truy cập
  • 1
  • 51
  • 1,373,007
Chuông cửa không dây, chuông cửa chất lượng cao, pin lâu, chống thấm nước, lắp đặt và sử dụng thuận tiện cho các mục đích khác nhau
Chuông cửa không dây là thiết bị gồm nút bấm gọi và bộ phận chuông truyền phát tín hiệu từ nút gọi đến chuông bằng tín hiệu vô tuyến (RF) tần số 433Mhz. 
Chuông không dây  có thể lắp ở nhiều vị trí khác nhau, từ lắp cho gia đình, cơ quan, văn phòng, nhà máy…dùng để gọi cửa, cổng hoặc thông báo. Cách lắp đặt cũng vô cùng đơn giản, không cần đấu nối đi dây phức tạp.

Ưu điểm của chuông cửa không dây

Lắp đặt dễ dàng, tiện lợi, không cần nối dây từ nút bấm đến chuông
Chi phí hợp hợp lý
Tiết kiệm dây dẫn, công lắp đặt.

 

Nút nhấn chuông không dây được thiết kế kín nước, có thể lắp đặt ngoài trời mà không lo nước mưa hay bụi bẩn lọt vào. Nút nhấn lắp nổi trên tường gạch, tường ốp đá…hoặc có thể gắn trên đế âm, đế nổi hình chữ nhật thông dụng.

Chuông cửa  không dây có âm lượng to, rõ ràng.

Chuông cửa không dây phát ra âm báo “đính đong” khi nút chuông được nhấn với âm thanh to, rõ ràng với cường độ 82Db kể cả người lớn tuổi cũng có thể nghe rõ.

Chuong khong day  được làm từ chất liệu cao cấp, bền đẹp.

Vỏ ngoài chuong cua khong day  được làm từ chất liệu nhựa PC mang lại độ bền cao. Hạn chế được tối đa tình trạng bị trầy xước, giữ được độ bóng đẹp cao và không bị phai màu sau thời gian dài sử dụng. Sản phẩm được thiết kế tối ưu, gọn gàng dễ dàng trong việc thi công lắp đặt, sửa chữa thay thế.
 

Chuông cửa lắp đặt vô cùng dễ dàng, ai cũng có thể tự lắp tại nhà.

Cách lắp chuông cửa không dây vô cùng dễ dàng nhanh chóng, không phải thuê thợ lắp đặt. Vì là dòng chuông không dây nên không cần đấu nối đi dây phức tap, sử dụng đơn giản và độ bền, độ ổn định cao.


 
Hiển thị

Cảm biến dòng chây - Công tắc cảm biến dòng chảy Xem tất cả