Rơ le bảo vệ điện áp - bảo vệ quá dòng 40A
  Rơ le bảo vệ điện áp - bảo vệ quá dòng 40A
  Rơ le bảo vệ điện áp - bảo vệ quá dòng 40A
  Rơ le bảo vệ điện áp - bảo vệ quá dòng 40A
  Rơ le bảo vệ điện áp - bảo vệ quá dòng 40A
  Rơ le bảo vệ điện áp - bảo vệ quá dòng 40A
  Rơ le bảo vệ điện áp - bảo vệ quá dòng 40A
  Rơ le bảo vệ điện áp - bảo vệ quá dòng 40A
  Rơ le bảo vệ điện áp - bảo vệ quá dòng 40A

  Rơ le bảo vệ điện áp - bảo vệ quá dòng 40A

  260,000VND280,000VND
  Sản phẩm hết hàng

  Rơ le bảo vệ điện áp là thiết bị bảo vệ cho mạng điện gia đình với chức năng chính là bảo vệ các thiết bị điện khỏi các trường hợp quá tải, điện áp cao, điện áp thấp hay chống sét đánh.

  Thông tin sản phẩm

  Rơ le bảo vệ điện áp là thiết bị bảo vệ cho mạng điện gia đình với chức năng chính là bảo vệ các thiết bị điện khỏi các trường hợp quá tải, điện áp cao, điện áp thấp hay chống sét đánh.
  Đây  là thiết bị thực sự hữu ích trong gia đình vì nếu chỉ sử dụng các Aptomat bảo vệ trong tủ điện hầu hết các hộ gia đình hiện nay chỉ bảo vệ quá dòng mà không bảo vệ quá áp hay thấp áp.

  Ngay khi xảy ra sự cố điện nguồn tăng cao hoặc hạ thấp hơn mức điện áp tiêu chuẩn, Rơ le bảo vệ điện áp sẽ  cắt nguồn điện để tránh gây hư hại cho các thiết bị điện. Khi các thông số về dòng điện, điện áp đã ổn định, thiết bị sẽ tự động đóng điện trở lại. Mọi thông số về thời gian đóng, cắt , bảo vệ quá dòng, quá áp, thấp áp đều có thể cài đặt tùy nhu cầu của người sử dụng

  Thiết bị bảo vệ quá áp, thấp áp, quá tải được đấu nối tiếp trên aptomat tổng của hộ gia đình với công suất 40A phù hợp với công suất sử dụng điện của các hộ gia đình trong đô thị cũng như nông thôn.


   

  1. Bảo vệ quá áp và thấp áp:  Điện áp nguồn vào bình thường là 220V, nếu quá cao hoặc quá thắp so với tiêu chuẩn đều gây ra những hư hỏng cho thiết bị điện trong gia đình. Rơ le bảo vệ điện áp sẽ tự động cắt nguồn khi điện áp đo được thấp hơn hoặc vượt mức vùng điện áp an toàn do người dùng cài đặt trước đó

  2. Bảo vệ quá dòng: Tương tự như các thiết bị bảo vệ điện khác trên thị trường, thiết bị sẽ tự động cắt nguồn điện khi đo được dòng điện tăng cao vượt mức so với thông số dòng điện người dùng cài đặt, tránh xảy ra trường hợp chập điện, thiết bị hoạt động quá tải gây cháy nổ, hư hại đến thiết bị.

  3. Hiển thị điện áp và cường độ dòng điện: trang bị hai màn hình led hiển thị rõ nét, thiết bị bảo vệ điện áp  có thể đo và hiển thị các thông số về điện áp và cường độ dòng điện cho người dùng theo dõi và kiểm soát.

  4. Phục hồi tự động: Thêm một tính năng nổi trội khác so với các aptomat bảo vệ, khi các thông số về điện áp, cường độ dòng điện thu thập được trở về vùng an toàn do người dùng thiết lập, thiết bị bảo vệ điện thông minh Rơ le bảo vệ điện áp sẽ tự động đóng điện cho các thiết bị điện cho gia đình hoạt động trở lại.

  5. Chống sét: khi sét đánh vào đường dây truyền tải điện khiến điện áp và cường độ dòng điện tăng đột ngột, Rơ le bảo vệ điện áp sẽ cắt và cách li điện lưới với mạng điện gia đình.

  6. Tùy chỉnh các cài đặt thông số: Với chức năng này, người dùng có thể tùy chỉnh các thông số sao cho phù hợp mục đích sử dụng:

  • Phạm vi giá trị bảo vệ điện áp quá mức: 230V ~ 300V hoặc tắt  (mặc định: 270V)
  • Phạm vi điện áp phục hồi quá áp: 225v~295v (mặc định: 250V)
  • Thời gian cắt điện bảo vệ khi điện áp quá mức: 0.1 giây ~ 30 giây (giá trị mặc định: 0.5 giây)
  • Thời gian trễ quá áp: 1 giây ~ 500 giây (mặc định: 30 giây)
  • Phạm vi giá trị bảo vệ điện áp thấp: 140V-210V hoặc tắt (mặc định: 170V)
  • Dải điện áp phục hồi điện áp thấp: 145V-215v (mặc định: 190V)
  • Thời gian cắt điện bảo vệ khi điện áp thấp: 0.1 giây ~ 30 giây (mặc định: 0.5 giây)
  • Thời gian trễ điện áp thấp: 1 giây ~ 500 giây (mặc định: 30 giây)
  • Phạm vi điều chỉnh quá dòng: 1A-63a (mặc định: 40A)
  • Thời gian cắt điện khi quá dòng: 0.1 ~ 30 giây (mặc định: 0.5 giây)
  • Thời gian trễ quá dòng: 1 giây ~ 500 giây (mặc định: 30 giay)
  • Thời gian trễ đóng nguồn:  (mặc định: 10 giây)
  • Lắp đặt: Gắn trên thanh ray tủ điện 35mm.

   

  Khách hàng đánh giá
  5.0
  5
  0%
  4
  0%
  3
  0%
  2
  0%
  1
  0%

  Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

  Đánh giá và nhận xét

  Gửi nhận xét của bạn

    Bình luận
    Gửi bình luận
    Bình luận