Rơ le phao điện an toàn /chống cạn/ báo mức nước - SRF-111X Plus
  Rơ le phao điện an toàn /chống cạn/ báo mức nước - SRF-111X Plus

  Rơ le phao điện an toàn /chống cạn/ báo mức nước - SRF-111X Plus

  396,000VND420,000VND
  Sản phẩm hết hàng

  RƠ LE PHAO ĐIỆN AN TOÀN SRF-111X Plus là một trong các model thuộc dòng sản phẩm chất lượng cao của GLELECTRIC. Sản phẩm sử dụng linh kiện chất lượng cao, thiết kế PCB 2 layer, Relay trung gian công suất cao ...Tiếp thu phản hồi của khách hàng, sản phẩm đã được cải tiến thêm nhiều so với các model trước.

  Thông tin sản phẩm


  Rơ le phao điện an toàn GLELECTRIC là thiết bị điều khiển bơm nước qua rơ le trung gian đấu nối đến công tắc phao bằng điện áp tín hiệu 9V-12V, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

  Với các ưu việt so với phương pháp đấu nối điện 220V trực tiếp vào phao điện ở bể nước, Rơ le an toàn còn có thể báo mức nước trong bể chứa thông qua đèn chỉ thị trạng thái các phao điện.

  Sản phẩm đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Bằng độc quyền Giài pháp hữu ích số 2815 

   TÓM TẮT TÍNH NĂNG:

  • SRF-111X Plus trang bị các đèn báo mức nước ở cả hai bể chứa dưới và trên, giúp theo dõi mức nước trực quan hơn trong quá trình sử dụng hay sửa chữa hệ thống bơm nước.
  •   Báo mức nước 2 bể (bể trên, bể dưới).
  • Tương thích với các loại cảm biến dòng chảy, công tắc dòng chảy, đầu dò mức nước hoặc phao điện thông thường.
  •  Điện áp phao điện: 9VDC an toàn cho người sử dụng.
  • Khoảng cách dây dẫn tín hiệu đến phao điện 100m (dây 0.75)
  • Công suất tải máy bơm tối đa: 1,5KW.
  • Chế độ tự bơm động hoặc chế độ bơm cưỡng bức.

      GIỚI THIỆU:
  Rơ le bơm nước an toàn SRF-111X Plus thế hệ mới là sự kết hợp của phiên bản SRF-111X và STR10. 
  SRF-111X Plus có thể sử dụng với phao điện hoặc công tắc dòng chảy/ cảm biến dòng chảy/ cảm biến dò nước… để điều khiển tự động và bảo vệ an toàn cho máy bơm nước và người sử dụng.SRF-111X Plus trang bị các đèn báo mức nước ở cả hai bể chứa dưới và trên, giúp theo dõi mức nước trực quan hơn trong quá trình sử dụng hay sửa chữa hệ thống bơm nước.

   

  Khi mức nước ở bể trên giảm xuống đến ngưỡng L (đèn đỏ sáng), thiết bị sẽ khởi động máy bơm và kiểm tra nguồn nước cấp vào máy bơm thông qua trạng thái của một trong số các loại thành phần gắn thêm như: phao điện hoặc cảm biến dòng chảy/cảm biến dò nước.. trong ~ 30 giây. Sau 30 giây nếu đủ nước cấp vào máy bơm sẽ bơm đến khi bể chứa trên đầy đến mức H (đèn xanh sáng), nếu không đủ nước cấp vào máy bơm, thiết bị sẽ ngắt điện để bảo vệ máy bơm.
  Máy bơm sẽ được bật lại khi có dòng nước tác động vào trạng thái phao điện hoặc các cảm biến dòng chảy/ công tắc dòng chảy/ đầu dò mức nước gắn ở cổng 1,2.
  Người sử dụng có thể bật cưỡng bức máy bơm để hút thử nước bằng nút bấm trên mặt thiết bị và quan sát đèn báo tình trạng nước đầu vào máy bơm để quyết định bơm tiếp hay dừng. 

   

  CÁC THAY ĐỔI TRÊN DÒNG SẢN PHẨM RƠ LE PHAO ĐIỆN AN TOÀN THẾ HỆ MỚI

  1. PHẦN KẾT NỐI ĐIỆN ÁP 220V

  2. PHẦN KẾT NỐI 

  Hướng dẫn lắp đặt Rơ le an toàn phao điện SRF-111X Plus  Khách hàng đánh giá
  5.0
  5
  0%
  4
  0%
  3
  0%
  2
  0%
  1
  0%

  Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

  Đánh giá và nhận xét

  Gửi nhận xét của bạn

    Bình luận
    Gửi bình luận
    Bình luận