Rơ le phao điện an toàn thế hệ mới SRF-111M Plus
  Rơ le phao điện an toàn thế hệ mới SRF-111M Plus

  Rơ le phao điện an toàn thế hệ mới SRF-111M Plus

  360,000VND390,000VND
  Sản phẩm hết hàng

  RƠ LE PHAO ĐIỆN AN TOÀN SRF-111M Plus là một trong các model thuộc dòng sản phẩm thế hệ mới, chất lượng cao của GLELECTRIC. Rơ le sử dụng linh kiện chất lượng, thiết kế PCB 2 layer, Relay trung gian công suất lớn, các đầu nối dây kích thước lớn, dễ thao tác, khắc phục những hạn chế của các model trước...

  Thông tin sản phẩm


  Rơ le phao điện an toàn GLELECTRIC là thiết bị điều khiển bơm nước qua rơ le trung gian đấu nối đến công tắc phao bằng điện áp tín hiệu 9V-12V, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 
  Với các ưu việt so với phương pháp đấu nối điện 220V trực tiếp vào phao điện ở bể nước, Rơ le an toàn còn có thể báo mức nước trong bể chứa thông qua đèn chỉ thị trạng thái các phao điện.

  Sản phẩm đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Bằng độc quyền Giài pháp hữu ích số 2815 


  TÓM TẮT
  - Báo trạng thái phao điện 2 bể trên và dưới
  - Tương thích với các loại phao điện sẵn có trên thị thường.
  - Điện áp phao điện: 9VDC an toàn cho người sử dụng.
  - Khoảng cách dây dẫn tín hiệu đến phao điện 100m (dây 0.75)
  - Công suất tải máy bơm tối đa: 1,5KW.
  - Chế độ tự bơm động hoặc chế độ bơm cưỡng bức.
   
  Rơ le an toàn phao điện SRF-111M Plus thế hệ mới là sự kết hợp, chọn lọc và nâng cấp dựa trên 2 phiên bản SRF-111M và SRF-111X đã rất thông dụng trên thị trường.
  SRF- 111M Plus bổ sung các đèn chỉ thị trạng thái phao điện, tiếp điểm rơ le độc lập và có công suất chịu tải tối đa cho máy bơm đến 2HP~1,5KW.
  SRF-111M Plus cung cấp một điện áp điều khiển 9VDC (được cách ly hoàn toàn với nguồn điện 220V) đưa đến các phao điện, phao điện bồn nước để ghi nhận mức nước và điều khiển bật /tắt máy bơm nước tự động và an toàn. Khoảng cách dây dẫn từ phao điện đến thiết bị (đối với dây dẫn có tiết diện 0.75mm tối thiểu đạt 100 mét).  CẤU TẠO BÊN TRONG

   

  HOẠT ĐỘNG
  - Chế độ bơm cưỡng bức: Công tắc nối với cổng 3-4 bật, bơm sẽ luôn chạy mà không phụ thuộc vào trạng thái của phao điện.
  - Chế độ bơm tự động 1 phao: Nếu chỉ sử dụng 1 phao điện ở bồn nước trên: Đấu nối dây phao điện vào cổng 5,6, không cần đấu dây từ cổng 1 sang cổng 2 của SRF-111M PLUS (đây là điểm cải tiến mới của SRF-111M PLUS so với thế hệ trước SRF-1111M). Bơm sẽ bật khi bể trên cạn và tắt khi bể trên đầy theo trạng thái của phao điện.
  - Chế độ bơm tự động 2 phao: Phao bể ngầm nối ở cổng 1,2. Phao bể trên nối ở cổng 5,6. Bơm sẽ bật nếu bể trên cạn nước và bể ngầm đầy nước và tắt khi bể trên đầy nước hoặc bể ngầm hết nước.


  RƠ LE PHAO ĐIỆN AN TOÀN SRF-111M Plus là một trong các model thuộc dòng sản phẩm chất lượng cao của GLELECTRIC, sử dụng linh kiện chất lượng, thiết kế PCB 2 layer, Relay trung gian công suất cao...
  Tiếp thu ý kiến phản hồi của khách hàng, GLELECTRIC đã liên tục cải tiến, nâng cấp mẫu mã và chất lượng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về một sản phẩm an toàn và chuyên nghiệp.Những thay đổi đáng kể như:
  - Thay đổi toàn bộ thiết kế bên ngoài:
  Với dòng sản phẩm chất lượng cao của GLELECTRIC, các nhược điểm của thế hệ trước như lỗ bắt dây điện nhỏ, khó thao tác, kích thước bên ngoài chưa đúng tiêu chuẩn,.....đã được khắc phục hoàn toàn.  Phần cổng nối nguồn điện 220V


  Mặt đáy của sản phẩm

   
  - Thay đổi về mạch điện bên trong:
  Với nhiều nâng cấp về công suất Relay trung gian, PCB 2 layer, biến áp cách ly chuyên dụng,... SRF-111M Plus tiếp tục khẳng định chất lượng dẫn đầu về sản phẩm Rơ le phao điện an toàn. 
   

  Khách hàng đánh giá
  5.0
  5
  0%
  4
  0%
  3
  0%
  2
  0%
  1
  0%

  Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

  Đánh giá và nhận xét

  Gửi nhận xét của bạn

    Bình luận
    Gửi bình luận
    Bình luận